2. Thông Tin Thang Nhôm Rút Đôi Nikawa NK- 44AI PRI
- Thang Nhôm Rút Đôi Nikawa NK- 44AI ngày càng nhiều người tiêu dung tin tưởng và lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Model NK- 44AI là mẫu thang rút chữ A nhỏ thông dụng trong các mẫu thang của Nikawa hiện nay.

- Thang Nhôm Rút Đôi Nikawa NK- 44AI PRI thêm khóa bảo vệ được làm từ thép hợp kim không gỉ, chịu tải trọng tốt và an toàn khi thang duỗi thẳng kiểu chữ i cao 4.4m
- Phần Ống Thang nhôm rút Nikawa NK- 44AI cải tiến được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế dạng ống luồn ống, với các chốt khóa tự động đóngkhi các ống thang được rút lên tới mức các chốt sẽ tự khóa lại.

- Các bậc thang được thiết kế rộng và có các đường vân chống trượt, khoảng cách giữa các bậc thang ngắn nên an toàn khi lên xuống giúp dễ dàng thao tác.
- Với 2 chân phụ của thang giúp tăng độ chắc chắn và cân bằng thang hơn các mẫu chưa cải tiến. Phần đế nhựa được làm bằng chất lượng nhựa cao cấp khi tiếp xúc bề mặt sàn giúp tăng độ ma sát và chống trượt trầy sướt hiệu quả.

- Được cải tiến 2 bánh xe gắn vào 1 bên chân phụ, giúp người dùng kéo di chuyển dễ dàng trong quá trình làm việc, tiết kiệm được sức lao động không phải mang vác như trước.
- Thang nhôm đa năng Nikawa NK -44AI PRI chịu được tải trọng 150kg và dùng nhiều tư thế A, I, L chữ A cao tối đa 2.2m, bật duỗi thẳng chữ I cao tối đa 4.4m. Khi hết sử dụng bạn chỉ cần mở hất chốt khóa thang sẽ tự hạ xuống còn 0.9m, dễ dàng cất giữ trong nhà mà không tốn nhiều diện tích

2. Ứng Dụng Thang Nhôm Rút Đôi Nikawa NK- 44AI PRI
– Thang nhôm rút đôi đa năng Nikawa NK- 44AI PRI có tính linh hoạt cơ động cao, thu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và cất giữ không chiếm diện tích trong nhà, có thể vận chuyển bằng xe máy và xe hơi rất an toàn và tiện lợi

- Thang Nikawa NK- 44AI PRI chuyên dùng lau dọn nhà cửa, cầu thang, thay bóng đèn, thi công công trình xây dựng, vệ sinh lắp đặt máy lạnh, xưởng cơ khí, khu công nghiệp, văn phòng, công trình ngoài trời, sắp xếp hàng hóa treo Banner, bảng hiệu.
3. Quy Tắc Sử Dụng Thang Nhôm Rút Đôi Nikawa NK- 44AI PRI
- Khi sử dụng Thang phải đứng trên mặt phẳng, không sử dụng địa hình cao thấp không bằng phẳng
- Kiểm tra kỹ khóa thang đã cài chốt và các chốt khóa của từng bậc trước khi sử dụng.
- Khi sử dụng thang rút đôi chữ A ở dạng chữ i, quay ổ khóa thang ngược hướng với hướng sử dụng, tránh trường hợp thang chưa vào khóa sẽ bị gập lại hoặc gãy thang gây tai nạn.
- Không nên sử dụng khi đeo găng tay dầu mở, trơn trượt hoặc giày dép không đủ an toàn.
- Tránh để các vệt sơn , dầu , đất, cát rơi vào ống thang, cần vệ sinh thang thường xuyên để sử dụng bền hơn.
- Không được leo nhiều người hoặc dùng quá tải trọng cho phép.

3. Quý Khách Cần Tư Vấn hoặc Mua Thang Nhôm Rút Chữ A Nikawa Nk- 44AI PRI
.Vui Lòng Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT NGUYÊN
ĐT: (0283) 620 6668
0913 943 139
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chúng tôi!