TÌM KIẾM

Thang Nhôm Rút Chữ A Điện Lực ở Quận 1

Thang nhôm điện lực ở quận 1

Với sự cải cách từ thiết kế đến chất liệu thì những dòng thang nhôm dành cho mỗi ngành nghề trở nên khá phổi biến. Một trong những ngành sử dụng khối lượng nhiều nhất là ngành điện lực, truyền hình cáp,... Các ngành nghề này đòi hỏi công việc của bạn phải thường xuyên hoạt động trên cao với tần suất khá cao. Vì vậy để đảm bảo an toàn khi sử dụng trên thang thì việc lựa chọn ra những dòng thang nhôm rút chất lượng, an toàn phù hợp với tính chất công việc lại rất đáng được quan tâm.

Những dòng thang nhôm dành riêng cho ngành điện lực bạn không nên bỏ qua

1. Thang Nhôm Rút Gọn

1 số mẫu thông dụng được ưa chuộng như: Thang Nhôm Rút Nikita 38Thang Nhôm Nikita 41Nikita 49Thang XT-380CNikawa NK-48t Nikawa NK-38Thang Nhôm Hakachi HT-380CPThang Rút Đơn Kagami Nhật Bản KT-TL13Thang Rút Đơn Kagami Nhật Bản KT-TL11

2. Thang Nhôm Điện Lực Chữ A 

Xin giới thiệu các bạn một số dòng thang nhôm phù hợp với công việc thuộc ngành điện, viễn thông, internet, cáp quang mà bạn đang cất công tìm kiếm thời gian qua

Thang Chữ A Nikita 50AI

Thang Nhôm Gía Rẻ Nikita 56AI

Thang Rút Xstep XM-25

Thang Nhôm Chữ A Xstep XM-28

Thang Nhôm Rút Đôi HM-16CP

Thang Điện Lực Rút Đôi HM-18CP

Thang Rút Chữ A Nikawa NK-50AI

Thang Nhôm Chữ A Nikawa NK-56AI

Thang Điện Lực Kagami KT-JTL 07

Thang Rút Điện Lực Kagami KT-JTL 06

3. Thang nhôm  rút gấp xếp chữ a điện lực cần đạt những tiêu chuẩn gì?

- Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại
- Linh hoạt, dễ di chuyển mang vác 
- Dễ sử dụng, thao tác nhanh và chuẩn xác 
- Các chi tiết trên thang cần được đảm bảo kỹ thuật
- Chất liệu nhôm tốt, nhựa, cao su cao cấp 
- Tải trọng cao
- Đảm bảo chiều cao cần thiết
- Đạt tiêu chuẩn an toàn thang quốc tế


Trước những yêu cầu trên, chúng tôi thấu hiểu rằng, điều mà khách hàng đắn đo, lo lắng nhất trước khi mua thang nhôm điện lực là chất lượng và uy tín của sản phẩm. Anh Hòa một nhân viên làm việc trong ngành ở Tam Trinh Hoàng Mai có chia sẻ: “ Để đảm bảo đường dây truyền tải tốt phục vụ mọi người, chúng tôi phải làm việc trên cao và di chuyển liên tục nên ngoài những thiết bị bảo hộ dành riêng cho công nhân, thang nhôm cũng là vật dụng vô cùng quan trọng. Trước đây anh/em thường dùng thang tre khi sửa chữa nhưng thang tre mang vác rất khổ, khó khăn khi di chuyển khiến năng suất làm việc không cao. Vì vậy anh/em rất mong mua được thang nhôm điện lực tốt để hỗ trợ trong quá trình làm việc và thang nhôm tốt chắc chắn sẽ an tòan hơn nhiều so với thang tre, thang gỗ".

Mẫu thang nhôm thứ 3 chúng tôi không muốn khách hàng bỏ qua là dòng sản phẩm Thang Nhôm Gấp 4 Đoạn hay còn được gọi là Thang Nhôm Gấp, Thang Nhôm Gấp 4 Khúc, Thang Xếp Chữ A, Thang Nhôm Xếp.

Có rất nhiều mẫu từ bình thường đến cao cấp

Thang Kagami KT-103

Thang nhôm quận 1 KT-104

Thang gấp 4 đoạn Kagami KT-105

Thang xếp điện lực Kagami KT-106

Thang Nhôm Xếp NKB-43

Thang Nhôm Điện Lực Đa Năng NKB-44

Thang Chữ A Điện Lực NKB-45

Thang Nhôm Gấp 4 Đoạn NKB-46

 

 

Xem ngayĐại lý bán thang nhôm điện lực giá rẻ ở quận 1

Để biết thêm chi tiết về giá thành và dịch vụ sản phẩm bạn vui lòng liên hệ 0913.943.139 để nhận được báo giá và những tư vấn tốt nhất về giá thang nhôm điện lực hiện nay. 

 

TIN TỨC

Xem tất cả